Chào Mừng Đã Đến Với Công Ty Của Chúng Tôi!


Vinaora Nivo Slider

Video footer

Thống kê footer

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday453
mod_vvisit_counterYesterday798
mod_vvisit_counterThis week1251
mod_vvisit_counterThis month5614
mod_vvisit_counterAll1758375
Vinaora Nivo Slider
Màn hình tương tác Panasonic TH-65BF1W
Màn hình tương tác Panasonic TH-65BF1W
Mã sản phẩm
Mô tả
ĐT: 028 6676 9970 - 0982 043 215 E mail: kinhdoanh.amigo@gmail.com
Giá: 151.000.000 Chưa VAT
ĐẶT HÀNG
Chi tiết

Màn hình tương tác cảm ứng Panasonic TH-65BF1W  tích hợp các công cụ cần thiết để giúp bạn trở thành chìa khóa thành công trong giao tiếp ở công sở hay ở lớp học, chỉ với việc chạm tay trên màn hình. Thuyết trình bắt đầu ngay lập tức trên màn hình cảm ứng, thêm và sửa đổi phương tiện truyền thông không dây, các ý tưởng táo bạo với các nhóm làm việc từ xa, gửi email trực tiếp từ màn hình hiển thị. Tất cả từ màn hình cảm ứng trực quan với ít cáp kết nối hơn và không cần đến bộ điều khiển từ xa.

Màn hình tương tác Panasonic TH-65BF1W

- Kích thước: 65inch.

- Tỉ lệ : 16 : 9
- Loại màn hình : E-LED
- Độ phân giải : 1920 x 1080
- Độ sáng : 350 cd/m²
- Độ tương phản : 4000 : 1
- Vùng hiển thị: 1428 x 803mm

- Mặt bảng : Anti-Glare ( chống chói )
- Góc nhìn ngang/dọc : 176° 
- Tuổi thọ tấm nền: 50,000 giờ
- Cổng kết nối : HDMI , RGB , DVI-D, USB A/B, Video, Audio, SLOT2.0, RS-232C, Digital Link, LAN

- Kết nối không dây (Wireless): Chọn thêm  (Option) 
- Loa: 10W x 2
- Kích thước : 1517 x 892 x 108 mm
- Trọng lượng : 58 kg
- Xem trực tiếp từ USB (hình/video) .
- Chế độ lắp dọc (Potrait mode).
- Phần mềm tương tác Easy WhiteBoard có sẵn sử dụng không cần kết nối pc, tương tác bằng tay hoặc bút.
- Hỗ trợ Digital Link kết nối thông qua cable mạng khoảng cách lên tới 100m.

anh-chup-nghieng-man-hinh-tuong-tac-panasonic-th-50bf1w

Thanh trình đơn dưới màn hình giúp kiểm soát tốt hơn

Với màn hình cảm ứng tương tác  Panasonic TH-65BF1W, mọi thao tác đều nằm trong tầm kiểm soát của người sử dụng bằng một thanh menu có thể thay đổi hiển thị dưới màn ảnh. Các nút chức năng thường sử dụng hiển thị thuận tiện theo cách cài đặt của riêng bạn. Đó có thể là các nút hiển thị nguồn tín hiệu đầu vào, các nút chức năng bảng hay các nút truyền thông đa phương tiện. Và nếu cần cũng có thể dấu thanh công cụ đi để hiển thị ảnh toàn màn hình, và lúc đó nó chỉ còn lại một nút nhỏ, khi cần chỉ cần mở bung nó ra. Chức năng này rất hữu ích cho người sử dụng thường xuyên thay đổi các giao diện, các nguồn tín hiệu đầu vào, hỗ trợ thuyết minh và trình bày. Và đặc biệt hữu ích trong thuyết trình và giảng dạy.

thanh-cong-cu-tren-man-hinh-tuong-tac-panasonic-th-50bf1w

Thanh công cụ trên màn hình cảm ứng

Chức năng bảng hoạt động ngay

Chỉ với thao tác đơn giản mở công tắc nguồn là bạn có thể sử dụng ngay chức năng bảng trên màn hình cảm ứng Panasonic. Nó không chỉ giúp bạn  hoạch định thời gian thuyết trình hay giảng dạy chính xác mà còn giúp cho những người có kiến thức công nghệ khiêm tốn có thể sử dụng ngay, và còn giúp tạo ra các hoạt động trực quan hữu ích đặc biệt là đối với các em nhỏ, học sinh

chuc-nang-bang-tren-man-hinh-tuong-tac-panasonic-th-50bf1w

Mở nguồn là sử dụng ngay chức năng bảng tương tác

Ghi chú ngay

Sử dụng các công cụ tích hợp trên màn hình  để nhập văn bản và vẽ tự do ngay trên hình ảnh hiển thị tương tác Panasonic. Sau đó lưu nó vào bộ nhớ hoặc gửi email trực tiếp ngay từ màn hình hiển thị. Các công cụ bao gồm bút stylus và xóa bảng cho phép bạn viết, trình bày với một lượng lớn văn bản, chú thích, sơ đồ… giống như viết trên bảng trắng thông thường

Công cụ bảng hiển thị ngay trên màn hình tương tác

Công cụ bảng hiển thị ngay giúp ghi chú ngay trên màn hình tương tác

Kết nối nhiều thiết bị đầu vào và chuyển đổi nhanh

Thiết bị này cho phép bạn kết nối tối đa bốn nguồn tín hiệu đầu vào cùng lúc sử dụng thường xuyên nhất và có thể được đặt tên và đặt trên thanh trình đơn được hiển thị hoặc không dưới màn hình để có thể chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng. Chức năng này hoạt động mượt mà và không cần có bộ điều khiển từ xa giúp bạn tập trung vào bài trình bày một cách tốt nhất và sáng tạo nhất.

ket-no-nguon-tin-hieu-voi-man-hinh-tuong-tac-panasonic 

Kết nối tín hiệu với màn hình tương tác Panasonic TH-50BF1W

Hiển thị trực tiếp từ thẻ nhớ USB ngay tức thì

Ảnh và  video độ phân giải cao Full HD và những tài liệu kỹ thuật số từ thiết bị lưu trữ USB có thể hiển thị ngay. Chỉ cần sử dụng thẻ nhớ USB cắm vào cổng USB là có thể bắt đầu trình bày mà không cần phải kết nối máy tính hay các thiết bị khác. Ứng dụng trình chiếu từ thẻ nhớ (Memory Viewer) cho phép xem trước hình ảnh bằng các tập tin hình ảnh thu nhỏ với định dạng (JPEG, BMP) cho ảnh tĩnh  và định dạng (WMV, AVI, MOV, MP4, MPG) cho video.

Trình chiếu trực tiếp từ USB trên màn hình tương tác panasonic

Trình chiếu Trực tiếp từ USB ngay lập tức

Vẽ và viết ngay trên ảnh và video

Chức năng này giúp bạn có thể viết và vẽ trên các phương tiện truyền thông hình ảnh ưa thích của bạn, nó bao gồm cả ảnh tĩnh và video từ các thiết bị khác bên ngoài. Khả năng tương thích mạnh mẽ với các phương tiện truyền thông giúp làm việc giữa các nhóm dễ dàng hơn để chia sẻ thông tin, đóng góp ý tưởng và giải quyết các vấn đề.

Lưu ý: Vẽ trên phương tiện truyền không được hỗ trợ qua chức năng ảnh gương (Mirroring Input). 

Viết và vẽ trên ảnh tĩnh - video trên màn hình tương tác Panasonic

Vẽ và viết trên ảnh và video

Lưu và chia sẻ dễ dàng

Bộ nhớ tích hợp trên màn hình tương tác Panasonic TH-65BF1W có khả năng lưu trữ lên đến 100 trang với chế độ ON ( với chế độ OFF bạn chỉ có thể tạo ra một trang duy nhất) hoặc bạn có thể sử dụng một bộ nhớ ngoài qua cổng USB và lưu lại dưới dạng các tập tin ảnh (Jpeg). Bạn cũng có thể sao chép từ bộ nhớ trong tích hợp vào bộ nhớ ngoài hoặc gửi các tập tin ảnh này qua email.

Luu và chia sẻ tập tin dễ dàng

Loa tích hợp

Màn hình hiển thị tương tác Panasonic được tích hợp hai loa và mỗi loa có công suất 10W được lắp đặt hai bên màn hình giúp âm phát ra rõ và to.

trang-bi-loa-tren-man-hinh-tuong-tac-panasonic

Tích hợp 2 loa trên màn hình tương tác Panasonic

Kết nối với một thiết bị hiển thị khác

Sử dụng cáp VGA để nối kết các tín hiệu từ màn hình cảm ứng ra một màn hình hiển thị khác, Khả năng hiển thị kép này giúp hiển thị để sử dụng ở các địa điểm lớn hơn.

Kính bảo vệ với bề mặt chống trầy và chống lóa giúp quan sát rõ hơn

Kính bảo vệ mặt màn hình chống trầy và chống lóa và chịu được những tác động mạnh, nó rất hữu ích đặc biệt là ở những nơi có cường độ tiếp xúc lớn như lớp học, phòng hội nghị thường xuyên hoặc ở những nơi công cộng. hơn nữa, bề mặt màn hình được cải tiến với chức năng chống lóa làm chói mắt, nó phản xạ ánh sáng của bóng đèn chiếu vào tăng khả năng quan sát của người xem

guong-chong-chay-xuoc-chong-loa-o-man-hinh-tuong-tac-panasonic

Trang bị bề mặt chống trầy xước và chông lóa ở màn hình cảm ứng tương tác panasonic

Phần mềm tương tác phiên bản 5

 1. Color Universal Design
 2. không cần cài đặt cho máy tính
 3. Tiếp xúc cùng lúc đồng thời lên đến 12 điểm
 4. Chụp màn hình
 5. Quay phim màn hình
 6. Chuyển đổi chức năng bảng và chức năng hiển thị dễ dàng
 7. Tập tin
 8. Sửa lỗi và chuyển đổi chữ viết
 9. Phóng to/ thu nhỏ ảnh
 10. Bộ nhớ trong lưu lên đến 100 trang màn hình
 11. Chọn màu nền cho chức năng bảng
 12. Công cụ thuyết trình
 13. Lưu nội dungtrực tiếp từ màn hình
 14. Kết nối phần mềm email
 15. Kết nối máy in

cac-nut-cong-cu-o-man-hinh-tuong-tac-panasonic

Những ứng dụng phổ biến của màn hình tương tác Panasonic TH -65BF1W

Thuyết trình

chỉ cần mở máy là có thể thực hiện bài thuyết trình ngay với đầy đủ các công cụ tương tác tích hợp như viết, vẽ, chỉnh sửa văn bản, gửi mail, thêm chú thích, …Nó không chỉ giúp diễn thuyết viên gần gũi với khán giả hơn mà còn tạo bầu khí sôi động, tương tác đóng góp, trao đổi về ý tưởng và những hiệu ứng quan trọng khác.

Sử dụng màn hình cảm ứng tương tác Panasonic để thuyết trình

Trong học tập

Với trình điều khiển cảm ứng đa điểm đồng thời lên đến 12 điểm chính xác và thanh trình đơn thân thiện, sử dụng các tính năng mạnh mẽ của màn hình giúp học sinh dễ dàng hiểu được bất kỳ chủ đề nào nhờ vào sự đa dạng, sự tương tác và những hiệu ấn tượng mang lại.

su-dung-man-hinh-tuong-tac-panasonic-de-day-hoc

Họp trực tuyến

Màn hình tương tác Panasonic TH-65BF1W không chỉ cho phép các nhóm hội họp với nhau như truyền hình trực tuyến, nó còn cho phép họ làm việc trên các tài liệu với nhau trong chế độ chia màn hình cùng một lúc.

hop-truc-tuyen-su-dung-man-hinh-tuong-tac-panasonic

Đối với Cuộc họp

Các phương tiện truyền thông như tài liệu và máy tính để bàn, các thiết bị hiển thị hình ảnh thông minh có thể được chia sẻ mà không cần dây kết nối từ các thiết bị tương thích trên màn hình tương tác Panasonic.

hop-va-thao-luan-su-dung-man-hinh-tuong-tac-panasonic

Đối với quản lý sản xuất

Màn hình cảm ứng tương tác Panasonic này có ứng dụng hữu ích trong công việc quản trị sản xuất. Nhân viên có thể quản lý quy trình sản xuất, lên lịch và chia sẻ dữ liệu, bảng tính trên màn hình.

su-dung-man-hinh-tuong-tac-panasonic-trong-san-xuat

Bảng thông tin công cộng

Màn hình cảm ứng tương tác Panasonic TH-65BF1W được kết nối với phần mềm máy tính thích hợp, giúp người sử dụng tìm được thông tin nhanh và chính xác. được sử dụng ở các viện bảo tàng, triển lãm...

man-hinh-tuong-tac-panasonic-hien-thi-thong-tin-noi-cong-cong

Công ty Amigo là Đại lý Màn hình cảm ứng tương tác Panasonic và các loai máy văn phòng khác.Chúng tôi cung cấp nhiều loai máy được tích hợp các chức năng tiên tiến, tiện dụng, chắc chắn đáp ứng được các yêu cầu của người sử dụng. Để quý khách chọn được một loại máy ưng ý nhất, đúng yêu cầu sử dụng.

Chúng tôi chuyên:

- Cung cấp các loại màn hình tương tác, máy hy tài liu cho văn phòng, cho các cơ quan, xí nghiệp, … và các loai máy văn phòng khác với giá cạnh tranh nhất

- Sửa chữa các loại máy máy hủy giấy, máy chiếu, máy văn phòng chuyên nghiệp và hiệu quả

- Phân phối các loại máy văn phòng mới chính hãng giá rẻ

- Cho thuê máy chiếu và các thiết bị trình chiếu với giá hợp lý

- Thu máy chiếu hư cũ đã qua sử dụng giá cao

Nguồn: panasonic.net

Nếu Quý Khách cần tư vấn màn hình tương tác Panasonic TH-65BF1W, cách sử dụng chúng hoặc muốn mua các loại thiết bị tương tác khác mới chính hãng giá rẻ, Quý khách có thể đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TMDV TIN HOC ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG AMIGO

Cam kết hàng chính hãng, nhận thi công lắp đặt, cung cấp các phụ kiện các loại màn hình tương tác, máy hủy tài liệu, máy chiếu, màn chiếu, máy văn phòng. Tư vấn kỹ thuật và lắp đặt

60/16 Đường số 4, KP3, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 028 6676 9970 - Mr Tú: 0982 043 215

E mail: kinhdoanh.amigo@gmail.com

Website: www.thietbikithuatso.com

Zalo: 0982043215

Sản phẩm cùng loại
Khung cảm ứng tương tác 40" - 40"
Đt: 028 6676 9970 – 0982 043 215 Email:kinhdoanh.amigo@gmail.com
Giá: 5.600.000 Chưa VAT
Khung cảm ứng tương tác 43" - 43"
Đt: 028 6676 9970 – 0982 043 215 Email:kinhdoanh.amigo@gmail.com
Giá: 5.950.000 Chưa VAT
Khung cảm ứng tương tác 49" -
Đt: 028 6676 9970 – 0982 043 215 Email:kinhdoanh.amigo@gmail.com
Giá: 7.500.000 Chưa VAT
Khung cảm ứng tương tác 55" - 55"
Đt: 028 6676 9970 – 0982 043 215 Email:kinhdoanh.amigo@gmail.com Zalo: 0982043215
Giá: 8.760.000 Chưa VAT
Bảng tương tác IQ 80 - IQ 80

Giá: 0 VND
Bảng tương tác TH 84 - TH 84

Giá: 0 VND
Bảng tương tác TH 100 - TH 100

Giá: 0 VND
Màn hình tương tác Panasonic TH-50BF1W -
ĐT: 028 6676 9970 - 0982 043 215 E mail: kinhdoanh.amigo@gmail.com
Giá: 119.000.000 Chưa VAT
Màn hình tương tác Panasonic TH-80BF1W -
ĐT: 028 6676 9970 - 0982 043 215 Email: kinhdoanh.amigo@gmail.com
Giá: 349.000.000 Chưa VAT

Hỗ trợ online

logo-skype-online

0982 043 215

Đối tác - Quảng cáo

logo-facebook

logo-panasonic

logo-epson

 

Lượt truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay453
mod_vvisit_counterHôm qua798
Hiện có 91 khách Trực tuyến

Copyright © 2016 Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG AMIGO.

Chính sách vận chuyển, giao nhận

Chính sách đổi trà, hoàn tiền

Chính sách bảo hành

Chính sách thu thập và bảo mật thông tin

Cách thức thanh toán

Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm mới

Kính gửi Quý Khách hàng! Kể từ ngày 02//5/2021 đến 30/6/2021 khi quý khách hàng mua máy hủy giấy Bingo C40CD, Bingo C42CD, Bingo Elegant, Kobra Hybryd S. Quý khách sẽ được tặng thêm 01
Máy hủy giấy là gì? Máy hủy giấy đầu tiện được thiết kế bởi Abbot Augustus Low (1844 - 1912) vào năm 1908, nhưng chưa hoàn thiện và phải đến năm 1936,
Kính gửi Quý Khách hàng! Kể từ ngày 19/10/2020 đến 19/11/2020 khi quý khách hàng mua máy hủy giấy Bingo C40CD, Bingo C42CD, Bingo Elegant, Kobra +1SS4, Kobra Hybryd S. Quý khách sẽ được tặng
MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH - GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DẪN ĐẦU Màn hình tương tác thông minh được xem là một thiết bị công nghệ hoàn hảo nhất hiện nay được
Đối tác
Khách hàng thân thiết
Copyright © 2017 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG AMIGO - Developed by WEB24S